Backdraft

Backdraft

Tên khác: Backdraft
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: 137 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ron Howard Diễn viên: Kurt Russell, William Baldwin, Robert De Niro, Donald Sutherland, Jennifer Jason Leigh, Scott Glenn, Rebecca De Mornay, Jason Gedrick, J.T. Walsh, Anthony Mockus Sr. Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Backdraft có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Backdraft vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Backdraft trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Backdraft

Stephen và Brian hai anh em cùng là lính cứu hỏa cho một nơi được coi là có trách nhiệm nặng nề nhất nước Mỹ: Sở cứu hỏa Chicago! Họ nối nghiệp người cha quá cố của mình, ông đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Nhưng điều thú vị là ở chỗ: mỗi người lại có một thái độ khác nhau trước nỗi mất mát này: được làm công việc này là đam mê của người anh, anh luôn muốn được chứng kiến tận mắt và làm hết mình để chặn ngọn lửa; còn cậu em chỉ đến với nghề này sau khi đã chịu vài thất bại trong những nghề nghiệp khác nhau. Chính trong lúc đang có những mâu thuẫn về tính cách cũng như công việc, họ phải cùng nhau đấu tranh để chiến thắng ngọn lửa ghớm giếc, bị thao túng bởi một tên sát nhân biết cách giết người bằng lửa.

Bình luận