Bàn Tay Nhân Ái
Bàn Tay Nhân Ái
Rating 8.0
Xem Phim

Bàn Tay Nhân Ái

Tên khác: Bàn Tay Nhân Ái
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 tập Đạo diễn: loading Diễn viên: loading Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Bàn Tay Nhân Ái có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bàn Tay Nhân Ái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bàn Tay Nhân Ái trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bàn Tay Nhân Ái

"Bàn tay nhân ái" phản ánh chân thực cuộc sống của những người trẻ có học thức trong xã hội đương đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bác sĩ có tên là Nhân Ái. Trình Chí Mỹ (do Ngô Khải Hoa đóng) là bác sĩ hàng đầu của khoa ngoại não. Anh luôn được bạn bè ngưỡng mộ không chỉ ở thái độ làm việc nghiêm túc, hết lòng với bệnh nhân mà còn bởi anh có một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, vì tận tụy trong công việc, anh đã vô tình để vợ mình chịu đựng nỗi cô đơn trong nhiều năm. Cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Bình luận