Chân Không Tiểu Tử
Chân Không Tiểu Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Chân Không Tiểu Tử

Tên khác: The Bare-Footed Kid
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Johnnie To, Patrick Leung, Johnny Mak Diễn viên: Quách Phú Thành, Trương Khả Di, Địch Long Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chân Không Tiểu Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chân Không Tiểu Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chân Không Tiểu Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chân Không Tiểu Tử

Sau cái chết của cha mình, Quan Phong Diệu một thanh niên nghèo tìm kiếm người bạn của cha mình là Đoạn Thanh Vân và nhận được sự giúp đỡ từ Thanh Vân và bà chủ Tứ Qúy Chức. Bởi vì có võ thuật cao, Phong Diệu được Thạch Hòa Phố thuê về làm và đã bị Nguyên Thiên Hữu lừa và lợi dung để giết chết Thạch Hòa Phố và vô tình đã hại chết Đoạn Thanh Vân. Trước khi chết Đoạn Thanh Vân truyền hết võ công của cha Phong Diệu lại cho anh và cuối cùng anh đã giết chết hết những người của Thạch Hòa Phố nhưng vì bị thương quá nặng nên anh đã chết và trước khi chết anh còn cố mang đôi giày mới của mình lần cuối cùng. Cả đời ngay cả tên mình cũng không biết viết thì còn làm được gì.

Bình luận