Chiếc Xe Tai Họa
Chiếc Xe Tai Họa
Rating 8.0
Xem Phim

Chiếc Xe Tai Họa

Tên khác: Christine
Status: completed Năm phát hành: 1983 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: Keith Gordon, John Stockwell, Alexandra Paul, Robert Prosky, Harry Dean Stanton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiếc Xe Tai Họa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiếc Xe Tai Họa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiếc Xe Tai Họa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiếc Xe Tai Họa

Cô sinh viên lập dị Arnie Cunningham phải lòng Christine, một chiếc Plymouth Fury đời 1958 rỉ sét, và bị ám ảnh bởi việc khôi phục lại chiếc ô tô cổ điển về thời huy hoàng trước đây của cô. Khi chiếc xe thay đổi, Arnie cũng vậy, sự tự tin mới bắt đầu chuyển sang kiêu ngạo sau tay lái vì vẻ đẹp kỳ lạ của mình. Leigh, bạn gái của Arnie và người bạn thân nhất Dennis tìm đến anh ta, chỉ để gặp một Fury độc nhất vô nhị.

Bình luận