Chồng Cũ Tình Mới
Chồng Cũ Tình Mới
Rating 8.0
Xem Phim

Chồng Cũ Tình Mới

Tên khác: Love, Again
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 112 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Park Yong-jib Diễn viên: Kwon Sang-woo, Lee Jung-hyun, Lee Jong-hyuk, Sung Dong-il, Jung Sang-hoon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chồng Cũ Tình Mới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chồng Cũ Tình Mới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chồng Cũ Tình Mới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chồng Cũ Tình Mới

Những tưởng sau buổi lễ ly hôn chính thức với sự góp mặt của toàn thể người quen và bạn bè, Hyun-woo (Kwon Sang-woo) và Sun-young (Lee Jung-hyun) sẽ chính thức đường ai nấy đi với cuộc sống riêng của mỗi người. Ấy vậy mà chưa kịp tận hưởng đời độc thân được bao lâu, cuộc sống của Hyun-woo một lần nữa bị đảo lộn khi vợ cũ bất ngờ xuất hiện trở lại cùng người đàn ông đang theo đuổi cô Sang-cheol (Lee Jong-hyuk). Oái oăm thay, Sang-cheol là bạn từ thời trung học của Hyun-woo, và anh cũng không hề biết gì về mối quan hệ nhiều duyên nợ giữa Hyun-woo và Sun-young. Câu chuyện dở khóc dở cười giữa ba người rốt cuộc sẽ kết thúc trong tình yêu hay thù hận?

Bình luận