Confessions of a Brazilian Call Girl
Confessions of a Brazilian Call Girl
Rating 8.0
Xem Phim

Confessions of a Brazilian Call Girl

Tên khác: Confessions of a Brazilian Call Girl
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Bồ Đào Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marcus Baldini Diễn viên: Deborah Secco, Cássio Gabus Mendes, Drica Moraes, Fabiula Nascimento, Cristina Lago Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Confessions of a Brazilian Call Girl có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Confessions of a Brazilian Call Girl vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Confessions of a Brazilian Call Girl trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Confessions of a Brazilian Call Girl

Rachel là một cô gái được một gia đình trung lưu nhận nuôi, cô nổi loạn năm 17 tuổi và rời bỏ gia đình và theo học tại một trường cao đẳng truyền thống ở Sao Paulo để trở thành gái gọi. Ngay sau khi bắt đầu công việc, cô quyết định viết blog về những trải nghiệm của mình. Vì một số khách hàng nghĩ rằng cô ấy trông giống một vận động viên lướt sóng nên cô ấy đã đặt tên là "Surfistinha" có nghĩa là cô gái lướt sóng nhỏ.

Bình luận