Crawlspace
Crawlspace
Rating 8.0
Xem Phim

Crawlspace

Tên khác: Crawlspace
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Justin Dix Diễn viên: Amber Clayton, Eddie Baroo, Justin Batchelor, Nicholas Bell, John Brumpton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Crawlspace có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Crawlspace vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Crawlspace trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Crawlspace

Một nhóm binh sĩ tinh nhuệ được cử đến để xâm nhập và giải cứu nhóm khoa học hàng đầu khỏi Pine Gap, khu liên hợp quân sự bí mật hàng đầu dưới lòng đất của Úc, sau khi nó bị tấn công bởi các lực lượng không xác định. Nhiệm vụ bị tổn hại khi họ gặp phải một phụ nữ trẻ không nhớ cô ấy là ai hoặc làm thế nào cô ấy đến được đó. Khi họ cố gắng trốn thoát, cả nhóm nhanh chóng phát hiện ra tất cả không phải như vẻ ngoài của nó và cơ sở đã trở thành nơi thử nghiệm cho một thứ gì đó độc ác hơn nhiều.

Bình luận