Đại Chúa Tể
Đại Chúa Tể
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Chúa Tể

Tên khác: The Great Ruler
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 44M39S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 Đạo diễn: Zhang Meng Diễn viên: Vương Nguyên, Âu Dương Na Na, Lạc Minh Cật, Mã Nguyệt, Xiho, Eating, Wang Yi Ting, Sun Sumengxi, Lý Thục Đình, Zhang Cheng Hang, Zhang Ya Qi, Xia Nan, Johnny Huang, Huang Lulu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Chúa Tể có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Chúa Tể vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Chúa Tể trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Chúa Tể

Trong Đại thiên giới, nơi các vị diện giao nhau, có một truyền kỳ trong thế giới vô tận này đến từ Hạ vị diện. Thiếu chủ Mục Trần của Bắc Linh Cảnh đã đem lòng yêu thương Lạc Ly trên hành trình tiến vào Linh Lộ. Sau một thảm sát đẫm máu Mục Trần đã bị đuổi khỏi Linh Lộ, vẫn quyết gặp lại Lạc Ly ở Ngũ Đại Viện. Trong Bắc Linh Cảnh, Liễu vực và Mục vực luôn đối đầu với nhau, mà Liễu Kinh Thiên – chủ nhân của Liễu vực luôn ấp ủ một âm mưu to lớn. Gánh trên vai trách nhiệm về sự hưng thịnh của Mục vực, về lời hẹn ước với Lạc Ly, Mục Trần bắt đầu con đường trở thành Đại chúa tể của mình.

Bình luận