Giai thoại Hong Gil Dong
Giai thoại Hong Gil Dong
Rating 8.0
Xem Phim

Giai thoại Hong Gil Dong

Tên khác: Thief Who Stole The People
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 43/43 Đạo diễn: Kim Jin Man Diễn viên: Kim Ji-suk, Yoon Kyun Sang, Chae Soo Bin, Kim Sang Joong, Lee Ha Nui Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Giai thoại Hong Gil Dong có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giai thoại Hong Gil Dong vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giai thoại Hong Gil Dong trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giai thoại Hong Gil Dong

Giai thoại Hong Gil Dong là bộ phim cổ trang, xoay quanh cuộc đời của Hong Gil Dong, người khai sáng ra thời đại Joseon, Hàn Quốc. Hong Gil Dong là con ngoài giá thú của một quý tộc, tinh thông võ nghệ. Cuộc sống lang bạt khắp nơi đã cho Gil Dong thấy rõ bộ mặt thật của xã hội lúc bấy giờ. Kể từ đó, anh quyết định dùng sức mạnh vốn có của mình để ra tay trấn áp kẻ giàu, giúp đỡ dân nghèo, những người có cùng tầng lớp thấp hèn như anh.

Bình luận