Đi Thật Xa
Đi Thật Xa
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Thật Xa

Tên khác: Come Away
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brenda Chapman Diễn viên: Angelina Jolie, Gugu Mbatha-Raw, Carter Thomas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đi Thật Xa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Thật Xa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Thật Xa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Thật Xa

Đi Thật Xa được xem là bộ phim tiền truyện của Alice in Wonderland và Peter Pan. Alice và Peter vốn là anh em với nhau và cả hai cũng như bao đứa trẻ bình thường khác trước khi trải qua bi kịch gia đình. Trong phim, Angelina Jolie sẽ thủ vai Rose – người mẹ của Peter và Alice, vô cùng suy sụp trước sự ra đi của người con cả nên buộc lòng hai anh em nhân vật chính phải lựa chọn hoặc là ở lại với gia đình, hoặc tiếp tục tham gia những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Bình luận