Điệp Viên Ngoài Giờ
Điệp Viên Ngoài Giờ
Rating 8.0
Xem Phim

Điệp Viên Ngoài Giờ

Tên khác: Part-time Spy
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Deok-soo Diễn viên: Kang Ye-won, Han Chae-ah, Nam Goong-min Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điệp Viên Ngoài Giờ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điệp Viên Ngoài Giờ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệp Viên Ngoài Giờ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệp Viên Ngoài Giờ

Điệp Viên Ngoài Giờ - Part-time Spy (2017):Yeong-sil với vẻ ngoài luộm thuộm, được gọi là “vịt con xấu xí”. Mặc dù, có hàng tá bằng cấp nhưng cô nàng “vịt con” không có nỗi một nghề nghiệp ổn định. Ở tuổi 35, cô trở thành thực tập sinh tại Cơ quan an ninh quốc gia (NSA). Nhưng, để là nhân viên chính thức cô phải hoàn thành một nhiệm vụ từ cơ quan giao. Đó là làm nội gián trong một công ty lừa đảo ẩn mình dưới danh nghĩa trung tâm nguyên cứu khoa học, nhiệm vụ của cô nhằm chỉ điểm và lấy lại số tiền lừa đảo mang về.

Bình luận