Đỗ Thành Phong Vân 3
Đỗ Thành Phong Vân 3
Rating 8.0
Xem Phim

Đỗ Thành Phong Vân 3

Tên khác: From Vegas To Macau III
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Vương Tinh, Lưu Vĩ Cường Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Lưu Đức Hoa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đỗ Thành Phong Vân 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đỗ Thành Phong Vân 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đỗ Thành Phong Vân 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đỗ Thành Phong Vân 3

Phim Đỗ Thành Phong Vân 3 - The Man From Macau 3 2016 tiếp tục đưa người xem dõi theo cuộc đời nhiều biến động của Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) – một tay chơi bài bất khả chiến bại chuyên hành hiệp trượng nghĩa và ra tay cứu giúp người nghèo. Những tưởng có thể an tâm rút lui khỏi chốn đỏ đen để chăm sóc gia đình của mình, anh đột nhiên bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của một ông trùm giấu mặt, kèm theo biết bao rắc rối dở khóc dở cười xảy đến khiến anh và người thân được một phen “lên bờ xuống ruộng”. Bị bao vây giữa những tên giang hồ vô sỉ với võ công cao cường cùng loạt đồ chơi công nghệ mới nhằm ám sát Tiến, liệu một tương lai yên ổn và ấm êm có gọi tên anh?

Bình luận