Đôi Tai Ngoại Cảm
Đôi Tai Ngoại Cảm
Rating 8.0
Xem Phim

Đôi Tai Ngoại Cảm

Tên khác: I Can Hear Your Voice
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 65 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Zhao Xiu Yuan, Seung-Woo Shin Diễn viên: Lee Jong Suk Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đôi Tai Ngoại Cảm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đôi Tai Ngoại Cảm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đôi Tai Ngoại Cảm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đôi Tai Ngoại Cảm

Bộ phim kể về nam chính Park Su Ha 8 tuổi và Jang Hye Seong khi đó còn là học sinh trung học chứng kiến cảnh bố Su Ha bị Min Jun Guk giết hại, Jang Hye Seong bị Min Jun Guk uy hiếp, nhưng vẫn ra toà làm chứng cho tội ác của Min Jun Guk. Min Jun Guk đã đe doạ sau khi ra tù sẽ trả thù Hye Seong và Su Ha, Su Ha hứa nhất định sẽ bảo vệ Hye Seong, sau đó hai người không còn gặp lại nhau nữa. Mười năm sau, Su Ha tìm thấy Hye Seong, đồng thời sử dụng thuật đọc ý nghĩ của mình giúp Hye Seong giải quyết hết vụ án này đến vụ án khác, hai người trong quá trình tiếp xúc dần dần nảy sinh tình cảm và cuối cùng đã đến với nhau.

Bình luận