Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Tên khác: Moving
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Park In-je, Park Yoon-seo Diễn viên: Lee Jung-ha, Go Youn-jung, Kim Do-hoon, Ryu Seung-ryong, Han Hyo-joo, Kim Hee-won, Moon Sung-keun, Cha Tae-hyun, Zo In-sung, Ryoo Seung-bum Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Nội dung của phim Moving xoay quanh câu chuyện về Kim Bong Seok, Jang Hee Soo và Lee Gang Hoon học cùng trường trung học. Họ trông giống như những học sinh bình thường, nhưng họ có những khả năng đặc biệt mà họ thừa hưởng từ cha mẹ. Kim Bong Seok có khả năng bay. Jang Hee Soo có khả năng thể thao tuyệt vời và anh ấy có thể nhanh chóng hồi phục sau chấn thương, chẳng hạn như bị bắn hoặc bị đâm. Lee Gang Hoon có sức mạnh và tốc độ phi thường. Ba học sinh này cố gắng che giấu khả năng đặc biệt của mình với người khác, trong khi cha mẹ của họ đấu tranh để bảo vệ họ khỏi bị người khác lợi dụng.

Bình luận