Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian
Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Tên khác: Doraemon: Nobita's Space Heroes
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Nobita muốn trở thành một anh hùng thực sự. Doraemon sử dụng tiện ích của mình, Giám đốc Burger để biến họ thành một siêu anh hùng phim thực sự. Aron đã thấy năm sức mạnh và khả năng và yêu cầu họ giúp anh ta cứu hành tinh của mình, hành tinh Pokkuru. Sau hành trình đến hành tinh của họ, băng đảng nghĩ rằng đó chỉ là Burger đang làm nhưng nhận ra rằng đó không phải là một bộ phim và họ thực sự đang chiến đấu với những kẻ xấu.

Bình luận