Hồ Bơi
Hồ Bơi
Rating 8.0
Xem Phim

Hồ Bơi

Tên khác: Swimming Pool
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: François Ozon Diễn viên: Charlotte Rampling, Ludivine Sagnier, Charles Dance, Jean-Marie Lamour, Marc Fayolle Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hồ Bơi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hồ Bơi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hồ Bơi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hồ Bơi

Câu chuyện về một nhà viết văn Sarah Morton từ England đến Pháp để giành trọn thời gian cho tác phẩm của mìn. Bà trú tại căn nhà của tay chủ nhà xuất bản cũng là tình nhân của mình, John tại Paris. Những tưởng sẽ có thời gian tĩnh lặng và riêng tư để dồn hết tâm trí cho tác phẩm tiểu thuyết trinh thám nhưng bất ngờ chỉ 1 ngày sau khi dọn đến, bà bị làm phiền bởi người khách không mời chính là con gái của tình nhân của mình, Julie.

Bình luận