Hoàng đế Arthur
Hoàng đế Arthur
Rating 8.0
Xem Phim

Hoàng đế Arthur

Tên khác: King Arthur
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 126 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Antoine Fuqua Diễn viên: Clive Owen, Ioan Gruffudd, Keira Knightley, Mads Mikkelsen, Joel Edgerton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoàng đế Arthur có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hoàng đế Arthur vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoàng đế Arthur trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoàng đế Arthur

Arthur (Clive Owen) sẵn sàng rời khỏi Anh để trở về với hòa bình và ổn định của Rome. Nhưng trước đó, một nhiệm vụ cuối cùng khiến anh ta và các hiệp sĩ của Bàn Tròn (Lancelot, Galahad, Bors, Tristan và Gawain) hiểu rằng, sau sự sụp đổ của Rome (476 sau Công nguyên), những gì Anh cần là một vị vua để bảo vệ nó khỏi mối đe dọa của cuộc xâm lược của người Saxon và đưa nó vào một thời điểm mới. Được hướng dẫn bởi Merlin và bởi Geneva (Keira Knightley) dũng cảm và xinh đẹp, Arthur sẽ phải tự tìm cho mình sức mạnh cần thiết để thay đổi tiến trình lịch sử.

Bình luận