Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One

Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One

Tên khác: Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 83 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kerry Shawcross Diễn viên: Natalie Alyn Lind, Chandler Riggs, Nat Wolff, Lindsay Jones, Kara Eberle, Arryn Zech, Barbara Dunkelman, Ozioma Akagha, David Errigo Jr., Jeannie Tirado Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Justice League x RWBY: Super Heroes & Huntsmen, Part One

Superman, Batman, Wonder Woman, Flash, Cyborg, Green Lantern và Vixen được đưa đến thế giới kỳ lạ của Remnant và thấy mình bị biến thành những thiếu niên. Trong khi đó, các anh hùng còn sót lại Ruby, Weiss, Blake và Yang phải kết hợp lực lượng với Justice League để khám phá lý do tại sao hành tinh của họ lại bị thay đổi một cách bí ẩn trước khi Grimm siêu mạnh phá hủy mọi thứ.

Bình luận