Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày
Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày
Rating 8.0
Xem Phim

Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày

Tên khác: Our Season
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kỳ Nghỉ Phép 3 Ngày

Bok-ja được cấp một kỳ nghỉ đặc biệt sau khi cô qua đời, cho phép cô đến gặp con gái mình, Jin-joo, một giáo sư đại học sống ở nước ngoài. Không giống như mong đợi của cô, Bok-ja thấy Jin-joo sống trong ngôi nhà cũ của cô và điều hành một quán ăn địa phương và trở nên thất vọng với những câu hỏi mà cô không thể hỏi. Sau thời gian bên cạnh Jin-joo, Bok-ja nhận ra rằng con gái cô đang phải vật lộn với những cảm xúc không thể giải quyết được về mình và cố gắng tìm cách thể hiện những cảm xúc chân thành mà cô chưa từng chia sẻ trước đây.

Bình luận