Meow, Chàng Trai Bí Ẩn
Meow, Chàng Trai Bí Ẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn

Tên khác: Meow The Secret Boy (Phát Song Song HQ)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Ji Byung Hyun Diễn viên: Shin Ye Eun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Meow, Chàng Trai Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Meow, Chàng Trai Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Meow, Chàng Trai Bí Ẩn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Meow, Chàng Trai Bí Ẩn

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn - Bom tấn truyền hình Hàn Quốc hài hước, đầy 'bất ngờ' khi mèo cưng hóa bạn trai, được Viettel Media phát hành và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Phát song song lúc 21h45 thứ 4,5 hàng tuần. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Sol-A (Shin Ye-Eun) - một phụ nữ ở tuổi 20 - làm việc cho một công ty thiết kế đồ họa, là người rất hòa đồng và cô mơ ước trở thành một nghệ sĩ webcomic. Ngày nọ, Sol-A tình cờ mang về nhà một chú mèo và đặt tên là Hong-Zo (Kim Myung-Soo). Sol-A không biết rằng Hong-Zo không phải là một con mèo bình thường. Anh có khả năng biến thành người. Sống với chú mèo Hong-Zo, Sol-A dính vào những vụ án bất ngờ và hai người dần nảy sinh tình cảm.

Bình luận