Nam Thành Yến
Nam Thành Yến
Rating 8.0
Xem Phim

Nam Thành Yến

Tên khác: 南城宴
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 41 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Xu Chi Diễn viên: Wang Youshuo, Zhao Zhao Yi, Xia Ningjun, 周紫馨 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nam Thành Yến có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nam Thành Yến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nam Thành Yến trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nam Thành Yến

Nữ chính anh hùng Ming Xiao thực hiện một vụ ám sát tuyệt mật và tối cao trong khi ẩn mình và sống như những người bình thường khác với lý tưởng chính nghĩa cùng với một tên thủ lĩnh vô cùng nguy hiểm và mưu mô là Yan Chang Yun. Tuy nhiên vì sự thiếu cẩn thận của mình mà nữ anh hùng Ming Xiao trong khi thi hành nhiệm vụ mà cô đã bị biến thành một con thỏ tráng đáng thương bị mất sạch cả trí nhớ. Để rồi chính cô bị cuốn vào một kế hoạch trả thù khá là tàn khốc. Sau khi mọi chuyện kết thúc tốt đẹp, họ chọn việc trở về úp mặt vào con sông quê để chăn trâu, làm ruộng và trồng thêm ít rau sống qua ngày an nhàn.

Bình luận