Nữ Chiến Binh Sri Asih
Nữ Chiến Binh Sri Asih
Rating 8.0
Trailer

Nữ Chiến Binh Sri Asih

Tên khác: Sri Asih
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 134 Phút Quốc gia: Indonesia Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Upi Avianto Diễn viên: Pevita Pearce, Jefri Nichol, Christine Hakim, Reza Rahadian, Dimas Anggara, Surya Saputra, Randy Pangalila, Jenny Zhang, Faradina Mufti, Fadly Faisal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Chiến Binh Sri Asih có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Chiến Binh Sri Asih vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Chiến Binh Sri Asih trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Chiến Binh Sri Asih

Ở Sri Asih, người ta kể rằng một cô gái tên Alana đã bị buộc phải trở thành cư dân của một trại trẻ mồ côi sau một sự kiện khủng khiếp khiến cô bị chia cắt khỏi cha mẹ ruột của mình kể từ khi cô được sinh ra. Alana sau đó được một người phụ nữ tên là Sarita nhận nuôi. Dưới sự dạy dỗ của Sarita, Alana trở thành một võ sĩ đáng gờm, để kiểm soát cơn giận dữ bí ẩn đã ám ảnh cô từ khi còn nhỏ. Sự cứng rắn của Alana khơi gợi sự tò mò của Mateo, một thanh niên giàu có du côn, con trai duy nhất của một người đàn ông đầy tham vọng tên là Prayogo. Một cuộc chiến được dàn dựng không theo thỏa thuận sau đó trở thành khởi đầu cho cuộc đối đầu giữa Alana và Prayogo và tay sai của họ, điều này đã đưa Alana đến số phận của cô.

Bình luận