Nửa Điếu Thuốc
Nửa Điếu Thuốc
Rating 8.0
Xem Phim

Nửa Điếu Thuốc

Tên khác: Metade Fumaca
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 101 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ip Kam-hung Diễn viên: Thư Kỳ, Phùng Đức Luân Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nửa Điếu Thuốc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nửa Điếu Thuốc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nửa Điếu Thuốc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nửa Điếu Thuốc

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về bộ ba những chàng trai hào hoa, tài giỏi lại trở về Hong Kong. Mountain Lion (Tăng Chí Vĩ) đã trông cậy vào Smokey (Tạ Đình Phong) giúp anh nối lại quan hệ với Nine Dragons (Chan Wai-man), người bạn thân trước đây của anh, nhưng cả hai đã có những hiều lầm chỉ vì cùng yêu một cô gái rất bí ẩn (Thư Kỳ). Hai người đã đánh nhau vài năm trước vì cô gái đó.Mountain Lion lại muốn tìm lại cô gái này và anh cần sự giúp đỡ từ người bạn Smokey đưa anh đến những ngõ ngách của của xã hội, điều này đã gợi lại cho anh những ký ức cũng như những kỷ niệm lãng mạn trước đây.

Bình luận