Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt
Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt
Rating 8.0
Xem Phim

Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt

Tên khác: Hellboy Animated: Blood and Iron
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 75 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tad Stones, Victor Cook Diễn viên: Ron Perlman, Selma Blair, John Hurt, Doug Jones, Peri Gilpin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phim Đứa Con Của Địa Ngục: Máu Và Sắt

Khi Hellboy, Liz Sherman và Abe Sapien được giao nhiệm vụ điều tra dinh thự bị ma ám của một tỷ phú săn đón công chúng, họ khám phá ra âm mưu hồi sinh một ma cà rồng xinh đẹp nhưng quái dị trong quá khứ của Giáo sư Bruttenholm. Nhưng trước khi họ có thể ngăn chặn cuộc tắm máu của cô ấy, Hellboy sẽ phải chiến đấu với đàn hạc, chó săn địa ngục, một người sói khổng lồ và thậm chí cả nữ thần hung dữ Hecate.

Bình luận