Quán Quân Sàn Nhảy
Quán Quân Sàn Nhảy
Rating 8.0
Xem Phim

Quán Quân Sàn Nhảy

Tên khác: Beat the World
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Robert Adetuyi Diễn viên: Tyrone Marshall Brown, Mishael Morgan, Nikki Grant, Chase Armitage, Ray Johnson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quán Quân Sàn Nhảy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quán Quân Sàn Nhảy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quán Quân Sàn Nhảy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quán Quân Sàn Nhảy

Ba nhóm nhảy - một người Mỹ Latinh, một người châu Âu và một người Canada - chuẩn bị chiến đấu tại cuộc thi International Beat the World ở Detroit. Trên đường đi, họ phải vật lộn với nợ nần cờ bạc, những cuộc chia tay tồi tệ và cái tôi của chính họ. Trong trận đấu cuối cùng để trở thành nhà vô địch thế giới, họ thấy rằng những hy vọng, ước mơ và thậm chí cả mạng sống của họ đang bị đe dọa.

Bình luận