Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại

Tên khác: The Witch: Part 2 The Other One
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2g 17ph Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Park Hoon-jung Diễn viên: Kim Dami, Lee Jong Suk, Shin Shi Ah Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại

Một cô gái thức dậy trong một phòng thí nghiệm bí mật khổng lồ. Khi cô gái trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, cô tình cờ gặp Kyung Hee, người đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi các băng nhóm tội phạm. Khi cô gái đối mặt với một tổ chức tội phạm đang tiếp cận nhà của Kyung Hee, cô gái đã áp đảo chúng với sức mạnh áp đảo, và trong lúc đó họ bắt đầu truy đuổi cô trong phòng thí nghiệm bí mật. Cô gái bí ẩn này là ai và tại sao cô ấy bị truy đuổi?

Bình luận