Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9)
Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9)
Rating 8.0
Xem Phim

Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9)

Tên khác: Chicago P.D. (Season 9)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jason Beghe, Tracy Spiridakos, Marina Squerciati, Patrick John Flueger, LaRoyce Hawkins, Benjamin Levy Aguilar, Amy Morton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 9)

Một bộ phim cảnh sát hấp dẫn kể về những người đàn ông và phụ nữ thuộc Quận 21 của Sở Cảnh sát Chicago, những người đã sẵn sàng cống hiến hết mình để phục vụ và bảo vệ cộng đồng của mình. Quận 21 được tạo thành từ hai nhóm khác nhau rõ rệt: cảnh sát mặc đồng phục tuần tra và đối đầu với tội phạm đường phố của thành phố và Đơn vị Tình báo chống lại các tội phạm lớn của thành phố - tội phạm có tổ chức, buôn bán ma túy, giết người nổi tiếng và hơn thế nữa.

Bình luận