Springsteen Trên Sân Khấu
Springsteen Trên Sân Khấu
Rating 8.0
Xem Phim

Springsteen Trên Sân Khấu

Tên khác: Springsteen On Broadway
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 153 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Thom Zimny Diễn viên: Bruce Springsteen, Patti Scialfa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Springsteen Trên Sân Khấu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Springsteen Trên Sân Khấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Springsteen Trên Sân Khấu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Springsteen Trên Sân Khấu

Springsteen trên sân khấu Broadway là một buổi biểu diễn acoustic độc tấu được viết và biểu diễn bởi Giải Tony, Giải Oscar và người 20 lần đoạt giải Grammy Bruce Springsteen. Dựa trên cuốn tự truyện bán chạy nhất toàn cầu 'Sinh ra để chạy', Springsteen trên sân khấu Broadway là một buổi tối độc đáo với Bruce, cây đàn guitar, cây đàn piano và những câu chuyện rất riêng tư của anh ấy. Ngoài ra, nó còn có sự xuất hiện đặc biệt của Patti Scialfa. Netflix sẽ cho phép khán giả toàn cầu xem các bộ phim mà các nhà phê bình đang phát cuồng từ bất cứ đâu.

Bình luận