Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan
Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan
Rating 8.0
Xem Phim

Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan

Tên khác: Star Trek II: The Wrath of Khan
Status: completed Năm phát hành: 1982 Thời lượng: 113 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nicholas Meyer Diễn viên: William Shatner, Leonard Nimoy, DeForest Kelley, Ricardo Montalban, Kirstie Alley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Star Trek 2: Cơn Thịnh Nộ của Khan

Đó là thế kỷ 23. Liên bang Starship U.S.S. Enterprise đang thực hiện các cuộc diễn tập huấn luyện thường lệ và Đô đốc James T. Kirk dường như cam chịu thực tế rằng chuyến thị sát này có thể là sứ mệnh không gian cuối cùng trong sự nghiệp của ông. Nhưng Khan đã trở lại. Được hỗ trợ bởi nhóm siêu nhân di truyền bị lưu đày của mình, Khan - kẻ phản bội xuất sắc của Trái đất thế kỷ 20 - đã đột kích vào Trạm vũ trụ Regula One, đánh cắp một thiết bị tuyệt mật có tên Project Genesis, giành quyền kiểm soát một Con tàu vũ trụ khác của Liên bang và bắt đầu truy đuổi Enterprise, quyết tâm không để bất cứ điều gì cản trở nhiệm vụ của mình: giết Đô đốc Kirk... ngay cả khi điều đó có nghĩa là Armageddon toàn cầu.

Bình luận