Sứ Giả Siêu Năng
Sứ Giả Siêu Năng
Rating 8.0
Xem Phim

Sứ Giả Siêu Năng

Tên khác: Sứ Giả Siêu Năng
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Đạo diễn: Đang cập nhật. Diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Vương Quân Hinh, Lưu Bội Nguyệt, Lưu Dĩnh Tuyền, Thẩm Chấn Hiên, Lâm Tử Thiện, Ngũ Lạc Di, Âu Thoại Vĩ, Trương Quốc Cường Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Sứ Giả Siêu Năng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sứ Giả Siêu Năng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sứ Giả Siêu Năng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sứ Giả Siêu Năng

Ba người không quen biết xui xẻo gặp tai nạn thảm khốc cùng với nhau. Nhưng thần kỳ là họ không chết, mà sau tai nạn đó nhóm người còn bộc lộ năng lực siêu cường. Có người có khả năng ngưng đọng thời gian, người lại có thể trị liệu, người khác thì mình đồng da sắt. Kể từ đó, nhóm người vốn chẳng quen biết lại gắn kết với nhau theo cách đặc biệt nhất.


 

Bình luận