Sứ Mệnh Trong Bóng Tối
Sứ Mệnh Trong Bóng Tối
Rating 8.0
Trailer

Sứ Mệnh Trong Bóng Tối

Tên khác: Darkness of Man
Status: trailer Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Cullen Bressack Diễn viên: Jean-Claude Van Damme, Emerson Min, Kristanna Loken, Peter Jae, Sticky Fingaz, Spencer Breslin, Ji Yong Lee, Andrey Ivchenko, Zack Ward, Shannen Doherty Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sứ Mệnh Trong Bóng Tối có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sứ Mệnh Trong Bóng Tối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sứ Mệnh Trong Bóng Tối trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sứ Mệnh Trong Bóng Tối

Russell Hatch, một đặc vụ của Interpol, người đảm nhận vai trò là người cha của Jayden, con trai của một người cung cấp thông tin bị giết trong một cuộc đột kích thường lệ. Nhiều năm sau, Hatch thấy mình phải bảo vệ Jayden và ông nội của anh khỏi một nhóm băng đảng tàn nhẫn. -ra chiến tranh trên sân, không dừng lại ở việc bảo vệ Jayden và chống lại bất cứ ai cản đường anh ta.

Bình luận