Suite Francaise
Suite Francaise
Rating 8.0
Xem Phim

Suite Francaise

Tên khác: Suite Française
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Saul Dibb Diễn viên: Michelle Williams, Kristin Scott Thomas, Matthias Schoenaerts, Sam Riley, Ruth Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Suite Francaise có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Suite Francaise vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Suite Francaise trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Suite Francaise

Pháp, năm 1940. Trong những ngày đầu tiên bị chiếm đóng, Lucile Angellier xinh đẹp bị mắc kẹt trong cuộc sống ngột ngạt với người mẹ chồng kiểm soát của mình khi cả hai đều chờ đợi tin tức về chồng mình: một tù nhân chiến tranh. Những người tị nạn ở Paris bắt đầu đổ vào thị trấn nhỏ của họ, ngay sau đó là một trung đoàn lính Đức đến cư trú tại nhà riêng của dân làng. Lucile ban đầu cố gắng phớt lờ Bruno von Falk, sĩ quan người Đức đẹp trai và tinh tế đang ở cùng họ. Nhưng chẳng bao lâu, một tình yêu mạnh mẽ đã kéo họ lại với nhau và dẫn họ vào bi kịch chiến tranh.

Bình luận