Thanh Âm Tình Đầu

Thanh Âm Tình Đầu

Tên khác: Ditto
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 114 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Seo Eun-young Diễn viên: Yeo Jin-goo, Cho Yi-hyun, Kim Hye-yoon, Na In-woo, Bae In-hyuk, Roh Jae-won, Nam Min-woo, Lim Yu-bin, You Chea-myung, Park Ha-sun Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Thanh Âm Tình Đầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Âm Tình Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Âm Tình Đầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Âm Tình Đầu

"Thanh Âm Tình Đầu" xoay quanh câu chuyện của hai bạn sinh viên trẻ cùng học tại một trường đại học, nhưng lại sống ở hai mốc thời gian khác nhau: Kim Yong sống vào năm 1999, và Mo-nee sống vào năm 2022. Cả hai tình cờ có được một chiếc radio cũ kỹ. Trong lần nguyệt thực toàn phần vào năm 1999 và 2022, cặp đôi này có thể liên lạc với nhau xuyên thời gian một cách kỳ diệu thông qua radio. Họ bắt đầu tâm sự về câu chuyện tình yêu cũng như tình bạn của mỗi người.

Bình luận