Thánh Đấu Sĩ
Thánh Đấu Sĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Thánh Đấu Sĩ

Tên khác: Saint Seiya: Legend of Sanctuary
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Keiichi Sato Diễn viên: Kensho Ono, Kenji Nojima, Nobuhiko Okamoto, Kenji Akabane Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thánh Đấu Sĩ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thánh Đấu Sĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thánh Đấu Sĩ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thánh Đấu Sĩ

Các chiến binh được gọi là "Thánh" là những nhà vô địch của hy vọng luôn xuất hiện kể từ Thời đại Thần thoại bất cứ khi nào cái ác đe dọa thế giới. Trong câu chuyện ngày nay, nhiều năm kể từ cuộc chiến "Thánh chiến" kéo dài, chúng ta tìm thấy Saori Kido, một cô gái gặp rắc rối với sức mạnh bí ẩn của mình. Cô được một cậu bé tên là "Thánh đồng" Seiya cứu thoát khỏi một cuộc tấn công bất ngờ của một sát thủ, qua tai nạn đó Saori nhận ra định mệnh và sứ mệnh của mình và quyết định đến "Thánh địa" cùng với Seiya và nhóm các Thánh đồng của anh ta. Tại Sanctuary, họ đối đầu với "Pope" và tiến hành một trận chiến tuyệt vọng chống lại các vị Thánh vĩ đại nhất, "Gold Saints".

Bình luận