Thành Phố Tội Ác
Thành Phố Tội Ác
Rating 8.0
Xem Phim

Thành Phố Tội Ác

Tên khác: City of Lies
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brad Furman Diễn viên: Johnny Depp, Forest Whitaker, Toby Huss Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thành Phố Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thành Phố Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thành Phố Tội Ác trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thành Phố Tội Ác

Thám tử Russell Poole của Sở Cảnh sát Los Angeles đã dành nhiều năm cố gắng giải quyết vụ án lớn nhất của mình - vụ giết người của The Notorious BIG và Tupac Shakur - nhưng sau hai thập kỷ, cuộc điều tra vẫn mở. Jack Jackson, một phóng viên tuyệt vọng để cứu lấy danh tiếng và sự nghiệp của mình, quyết tâm tìm hiểu lý do tại sao. Để tìm kiếm sự thật, hai người hợp tác và làm sáng tỏ một mạng lưới tham nhũng và dối trá ngày càng tăng.

Bình luận