Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp
Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp

Tên khác: Beauty From Heart
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Cái Nguyệt Hy, Ngô Thiến, Trương Lỗ Nhất Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp kể về câu chuyện tình yêu hài hước giữa thiên tài kinh doanh Đào Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến) cùng “ông chú” Liên Thăng (Trương Lỗ Nhất) – một người giàu có, giỏi giang, hài hước, tính tình có chút độc đoán nhưng luôn hết lòng bảo vệ người yêu. Chuyện tình của họ phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tình yêu chân thành đã giúp họ vượt qua mọi rào cản, nhất là khoảng cách tuổi tác để ở bên nhau suốt cả cuộc đời.

Bình luận