Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên
Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên
Rating 8.0
Xem Phim

Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

Tên khác: Once and Forever: The Sun Rises
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Đạo diễn: Lưu Sướng, Vương Lôi Diễn viên: Trương Tử Mộc, Trương Khai Thái, Quách Tử Phàm Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên

Thời Niên Thiếu Của Tăng Thiếu Niên là một câu chuyện ấm áp về tình thân, tình bạn và sự trưởng thành của bốn gia đình ba thế hệ trong một tứ hợp viện ở Bắc Kinh vào những năm từ 1997 đến 2001. Hai thiếu niên thiếu nữ trung học Tạ Kiều, Tần Xuyên cùng bạn bè và người thân của mình đã trải qua những việc lớn nhỏ trong thời đại này, đối diện với những câu chuyện vừa muộn phiền vừa hạnh phúc trong quá trình trưởng thành. Tình cảm thân thiết và ấm áp giữa hàng xóm láng giềng đã trở thành những hành trang quý giá trong cuộc đời họ. Các bạn trẻ mang theo món quà mà thời gian ban tặng, từng bước trưởng thành, hướng đến một thời đại mới.

Bình luận