Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

Tên khác: The Evolution of Our Love
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: An Trúc Gian Diễn viên: Hứa Ngụy Châu, Trương Nhược Quân, Trương Thiên Ái Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu - The Evolution of Our Love xoay quanh Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi. Nhược Mạn là người con gái mạnh mẽ, thành đạt và độc lập. Nhưng chính vì thế mà những anh bạn trai cũ của cô đều "chạy mất dép". Trong khi đó, Lộc Phi lại nhã nhặn, hiền hòa, đặc biệt thích nấu ăn nhưng lại chẳng hiểu gì về tình yêu. Cả hai đều đã bước đến độ tuổi 30 nhưng vẫn cảm thấy lo sợ khi đối diện với hôn nhân. Do vậy, họ càng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn tại chốn thành thị xô bồ. Sau 15 năm làm bạn tốt, đến một ngày, Ngải Nhược Mạn và Lộc Phi đã nhận ra tình cảm họ dành cho nhau.

Bình luận