Tia Chớp Đen (Phần 3)

Tia Chớp Đen (Phần 3)

Tên khác: Black Lightning (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Salim Akil Diễn viên: Cress Williams, China Anne McClain, Nafessa Williams, Christine Adams, Marvin 'krondon' Jones Iii, Damon Gupton, James Remar, Jordan Calloway, Chantal Thuy Chất lượng: HD 720p Vietsub
Xem phim Tia Chớp Đen (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tia Chớp Đen (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tia Chớp Đen (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tia Chớp Đen (Phần 3)

Black Lightning phần 3 tiếp tục câu chuyện về Jefferson Pierce - một siêu anh hùng đã về hưu trở thành người bảo vệ công lý. Black Lightning là siêu anh hùng có khả năng có khả năng tạo ra và phóng các tia điện, mặc dù không ai biết được những tia điện này mạnh cỡ nào nhưng nó đủ để làm choáng và thậm chí giết người.

Bình luận