Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa
Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa

Tên khác: Jatt Rak Wiwaa Luang
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Boy Takonkiet Viravan Diễn viên: Bie Sukrit Wisedkaew, Noona Neungthida Sopon, Nat Thephussadin Na Ayutthaya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa

Phim Tình Duyên Sắp Đặt, Hôn Nhân Dối Lừa - Jatt Rak Wiwaa Luang 2015: Pat (Pang thủ vai) là diễn viên nổi tiếng, còn Node (Bie Sukrit Wisedkaew thủ vai) lại là một nghệ sĩ vẽ tranh biếm hoạ rất có tiếng. Sau 3 năm hẹn hò, họ chính thức thông báo với mọi người bước tới ngưỡng cửa hôn nhân. Sau khi phát ngôn thông báo với truyền thông dư luận thì họ càng nổi tiếng hơn trước, nhiều công ty muốn mời họ làm đại diện cho nhãn hàng của họ, còn các nhà tổ chức sự kiện thì mong muốn có mặt họ trong sự kiện để sự kiện có thể thành công hơn.Và rồi Pat chia tay với Node vì cô nàng để ý tới Mek (Nat Thephussadin Na Ayutthaya), một gã công tử trong một gia đình giàu có. Nhưng với danh vọng hiện tại mà họ đạt được, họ không thể cho thiên hạ biết mối quan hệ đã rạn nứt này. Vì thế cả hai tiếp tục là tình nhân của nhau nhưng dưới danh nghĩa hôn nhân giả tạo. Đám cưới của họ diễn ra cũng chỉ mang tính chất cho có mà thôi.June (Noona Neungthida Sopon thủ vai) là một người tổ chức sự kiện cho các lễ cưới, cô được giao cho việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho cặp đôi nổi tiếng nhất của năm là Pat và Node. Sự đời đẩy đưa đã se duyên cho June và Node, nhưng vô tình cũng kéo theo Kim(Utt Uttsada Panichkul), sếp của June, vì anh đã yêu thầm June từ lâu mà không dám nói. Chuyện tình tay ba giữa Kim, June và Node rồi sẽ ra sao? Mối tình chỉ trên danh nghĩa của Node và Pat rồi có bại lộ hay không?

Bình luận