Trở Lại Chốn Xưa
Trở Lại Chốn Xưa
Rating 8.0
Xem Phim

Trở Lại Chốn Xưa

Tên khác: The Cider House Rules
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 126 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lasse Hallström Diễn viên: Tobey Maguire, Charlize Theron, Delroy Lindo, Paul Rudd, Michael Caine Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trở Lại Chốn Xưa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trở Lại Chốn Xưa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trở Lại Chốn Xưa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trở Lại Chốn Xưa

The Cider House Rules được dàn dựng theo nội dung cuốn tiểu thuyết cùng tên (phát hành vào năm 1985) của nhà văn John Irving. Nhà văn chấp nhận viết kịch bản cho dự án với điều kiện đạo diễn tuyển vai để con trai ông, Colin Irving, đóng nhân vật Wally Worthington. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất kéo dài hơn một thập kỷ (vì thiếu kinh phí) nên vào năm 1999, Colin trở nên quá già so với vai diễn. Cuối cùng, đạo diễn quyết định giao cho anh vai một thiếu tá quân đội Mỹ, người đưa tin của Wally Worthington về gia đình. John Irving cũng đóng một vai phụ trong phim. Ban đầu đạo diễn Phillip Borsos được mời chỉ đạo diễn xuất của phim, nhưng ông qua đời trước khi các nhà sản xuất tìm được nguồn kinh phí. Một đạo diễn có tên Michael Winterbottom được mời thay thế Phillip Borsos, nhưng ông này xin rút lui sau khi biết dự án có thể kéo dài hơn 10 năm và cuối đạo diễn Lasse Hallström đã được chọn.

Bình luận