Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng
Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng

Tên khác: One Piece: Mamore! Saigo no Dai Butai
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: Dang cap nhat Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng

Vua Hải Tặc: Bảo vệ! Vở diễn lớn cuối cùng là chương trình truyền hình đặc biệt của anime One Piece. Phim được phát sóng vào ngày 14 tháng 12 năm 2003 và sau tập 174 của anime. Bộ phim kể về Trung Úy Hải Quân Randolph - người đã mất gia đình vì Hải Tặc, đang dự định tổ chức một buổi biểu diễn cuối cùng trước khi về hưu. Thật không may cho ông vì bị một kẻ dưới quyền phản bội – Governor, đã lập ra một kế hoạch độc ác để bắt Randolph. Băng Mũ Rơm vô tình biết được kế hoạch đó nên đã tìm mọi cách để bảo vệ danh dự của ông và buổi biểu diễn cuối cùng này.

Bình luận