30 Chưa Phải Là Hết
30 Chưa Phải Là Hết
Rating 8.0
Xem Phim

30 Chưa Phải Là Hết

Tên khác: Nothing But Thirty
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 43 tập Đạo diễn: Trương Hiểu Ba Diễn viên: Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, Đồng Dao Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim 30 Chưa Phải Là Hết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 30 Chưa Phải Là Hết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 30 Chưa Phải Là Hết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 30 Chưa Phải Là Hết

'30 Chưa Phải Là Hết' được Viettel Media phát hành và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bộ phim xoay quanh 3 người phụ nữ vừa bước sang tuổi 30 phải liên tục đối mặt với những khủng hoảng mới trong cuộc sống. Đó là Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) - một nữ nhà văn phổ thông bỗng dưng giàu có sau khi bán được tác phẩm với giá cao, nhưng giờ đây phải đối mặt với sự lựa chọn giữa chồng con và sự nghiệp. Đó là Cố Giai (Đồng Dao) - một người vợ chu toàn, giúp chồng trở thành tổng tài thành đạt, nhưng phải đối mặt với sự xuất hiện của "con giáp thứ 13". Đó là Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) - một nữ nhân xinh đẹp thông minh, dám nghĩ dám làm, thế nhưng khó khăn bắt đầu bủa vây khi cuộc hôn nhân hấp tấp của cô dẫn đến chia ly trong nuối tiếc. Cả ba cô gái sát cánh bên nhau, cùng vượt qua những sóng gió cuộc đời.

Bình luận