Bản Chất Tội Ác
Bản Chất Tội Ác
Rating 8.0
Xem Phim

Bản Chất Tội Ác

Tên khác: The Devil's Own
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alan J. Pakula Diễn viên: Brad Pitt, Harrison Ford, Rubén Blades, Treat Williams, Natascha Mcelhone Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bản Chất Tội Ác có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bản Chất Tội Ác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bản Chất Tội Ác trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bản Chất Tội Ác

Frankie McGuire, một trong những sát thủ nguy hiểm nhất của IRA, lôi kéo một gia đình người Mỹ vào làn đạn khủng bố. Nhưng khi được gửi đến Hoa Kỳ để mua vũ khí, Frankie được ở cùng gia đình Tom O'Meara, một cảnh sát New York, người không biết gì về danh tính thực sự của Frankie. Tình bạn đáng ngạc nhiên của họ, và sự nghi ngờ ngày càng tăng của Tom, buộc Frankie phải lựa chọn giữa lời hứa về hòa bình hoặc cả cuộc đời giết người.

Bình luận