Cái Giá Chúng Ta Phải Trả

Cái Giá Chúng Ta Phải Trả

Tên khác: The Price We Pay
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 26 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ryûhei Kitamura Diễn viên: Emile Hirsch, Stephen Dorff, Gigi Zumbado Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cái Giá Chúng Ta Phải Trả vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cái Giá Chúng Ta Phải Trả trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả

bộ phim kinh dị hấp dẫn này có sự tham gia của Emile Hirsch (Into the Wild) và Stephen Dorff (Blade). Sau khi bị bắt giữ dữ dội tại một hiệu cầm đồ, Grace bị bọn trộm bắt làm con tin. Bị buộc phải trú ẩn tại một trang trại hẻo lánh vào đêm khuya, họ phát hiện ra một ngục tối bí mật với bằng chứng về bạo lực tàn bạo - và khi "Ông nội" trở về nhà, mọi thứ như vỡ tung. Liệu Grace có thể thu hết can đảm để thoát khỏi số phận nghiệt ngã đang ập đến với những người bạn tội phạm của cô?

Bình luận