Cầu Được Ước Thấy
Cầu Được Ước Thấy
Rating 8.0
Xem Phim

Cầu Được Ước Thấy

Tên khác: Absolutely Anything
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Terry Jones Diễn viên: Kate Beckinsale, Simon Pegg, Robin Williams Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cầu Được Ước Thấy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cầu Được Ước Thấy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cầu Được Ước Thấy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cầu Được Ước Thấy

Nội dung phim xoay quanh chàng giáo viên dạy cấp II - Neil Clarke (do Simon Pegg thủ vai) bỗng dưng nhận ra mình có khả năng làm được bất cứ thứ gì mình muốn. Nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như vậy, bởi quyền năng đặc biệt này của anh là do một nhóm người ngoài hành tinh, có tên: Hội đồng liên Ngân Hà “ban tặng”. Và điều quan trọng là Neil không hề biết rằng cách mà anh sử dụng thứ phép màu đó sẽ quyết định tới vận mệnh của cả nhân loại.

Bình luận