Cuộc Chiến Cứu Rỗi
Cuộc Chiến Cứu Rỗi
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Cứu Rỗi

Tên khác: The Salvation
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh, Đan Mạch, Nam Phi Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Cứu Rỗi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Cứu Rỗi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Cứu Rỗi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Cứu Rỗi

Tây Mỹ vào những năm 1870. Một người định cư châu Âu, Jon Jensen (Mads Mikkelsen), vừa chào đón vợ và con trai đến đất nước khi họ bị bắt cóc và giết người. Anh ta trả thù kẻ giết người, chỉ để khám phá ra rằng một người là anh trai của một Nam tước đất địa phương, Henry Delarue. Delarue điều hành thị trấn địa phương với một bàn tay tàn bạo. Bây giờ anh ta muốn báo thù người đàn ông đã giết anh trai mình và người dân thị trấn địa phương đang quá sợ hãi khi anh ta đứng lên với anh ta. Jon đang chiến đấu nhiều hơn là những tên côn đồ địa phương, anh đang đối mặt với toàn bộ thị trấn.

Bình luận