Hai Số Phận Veronique
Hai Số Phận Veronique
Rating 8.0
Xem Phim

Hai Số Phận Veronique

Tên khác: La Double Vie de Véronique
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Krzysztof Kieślowski Diễn viên: Irène Jacob, Halina Gryglaszewska, Philippe Volter, Guillaume de Tonquédec, Kalina Jędrusik Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hai Số Phận Veronique có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hai Số Phận Veronique vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hai Số Phận Veronique trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hai Số Phận Veronique

Véronique là một phụ nữ Pháp trẻ đẹp khao khát trở thành một ca sĩ nổi tiếng; Weronika sống ở Ba Lan, có mục tiêu nghề nghiệp tương tự và trông giống Véronique, mặc dù hai người không có quan hệ họ hàng với nhau. Bộ phim theo chân cả hai người phụ nữ khi họ phải đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống cá nhân, Véronique bắt đầu một mối tình lãng mạn khác thường với Alexandre Fabbri, một nghệ sĩ múa rối có thể giúp cô giải quyết các vấn đề tồn tại của mình.

Bình luận