Kẻ Tình Nghi (Phần 1)
Kẻ Tình Nghi (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Tình Nghi (Phần 1)

Tên khác: Person of Interest (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jim Caviezel, Michael Emerson, Kevin Chapman, Amy Acker, Sarah Shahi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Tình Nghi (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Tình Nghi (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Tình Nghi (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Tình Nghi (Phần 1)

John Reese, cựu nhân viên bán quân sự của CIA, được cho là đã chết và hợp tác với tỷ phú ẩn dật Finch để ngăn chặn tội phạm bạo lực ở thành phố New York bằng cách khởi xướng kiểu công lý của riêng họ. Với sự đào tạo đặc biệt mà Reese đã có trong Hoạt động bí mật và bộ óc phát minh phần mềm thiên tài của Finch, cả hai là sự kết hợp hoàn hảo cho công việc mà họ phải hoàn thành. Với sự trợ giúp của thiết bị giám sát, họ làm việc "ngoài vòng pháp luật" và bắt đúng tội phạm sau song sắt.

Bình luận