Lưu Kim Tuế Nguyệt
Lưu Kim Tuế Nguyệt
Rating 8.0
Xem Phim

Lưu Kim Tuế Nguyệt

Tên khác: My Best Friend’s Story
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45M25S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 Tập Đạo diễn: 沈嚴 Diễn viên: Chendaoming, Đổng Tử Kiện, Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Tian Yu, Dương Hựu Ninh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lưu Kim Tuế Nguyệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lưu Kim Tuế Nguyệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lưu Kim Tuế Nguyệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lưu Kim Tuế Nguyệt

Tưởng Nam Tôn và Chu Tỏa Tỏa, hai cô gái sống ở Thượng Hải những thập niên 90 của thế kỷ trước, tuy có hoàn cảnh gia đình và tính cách khác nhau nhưng cùng xinh đẹp và thông minh. Thuở thiếu thời, vì gia đình gặp cảnh éo le nên Tỏa Tỏa đã được gia đình Nam Tôn chìa tay giúp đỡ, từ đó đặt nền móng cho tình bạn bền bỉ của hai người. Sau khi bước vào đời, trong lúc Chu Tỏa Tỏa chìm nổi trong sự nghiệp, Tưởng Nam Tôn lại tiếp tục theo đuổi việc học hành và bắt đầu yêu đương. Từ đó, hai người đã nếm trải tất cả các hương vị của cuộc sống, dìu dắt nhau để có được những năm tháng vàng son của riêng mình.

Bình luận